ฝากครรภ์

คุณแม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนกันคะ?

28 ตอบกลับ

13 สัปดาห์ค่ะ ช่วงแรกๆมีภาวะแท้งคุกคาม พอพ้นช่วงขีดอันตราย รกฝั่งตัวดีแล้ว ก็ค่อยไปฝากครรภ์ค่ะ

5y ago

ท้องแรก ตอนนี้ประมาณ 7 สัปดาห์ ตื่นเต้นมากค่ะ ไปหาหมอ ซาวหน้าท้องยังไม่เห็นค่ะ ตอนไปซาวประมาณ 5 สัปดาห์ค่ะ

นี่ฝากตอน3เดือน เพราะพึ่งรู้ โดนหมอว่านิดหน่อย😄😄

ไปตรวจพาผลออกมาว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ 7 สัปดาห์

ตรวจเจอตอน 5 วีคค่ะ แล้วก็ไปฝากครรภ์เลย

8 w ค่ะตรวจเจอเเล้วรีบไปฝากเลยน้า

6 สัปดาห์ คะ รู้ว่าท้องก็ฝากเลยคะ

เร็วที่สุด ที่เรารู้ว่าท้องเลย

เพิ่งทราบว่าท้อง ไปฝากคือ10+2จ้า

10วีคจ้า แต่ย้ายไปเอกชนตอน 24วีค

ทราบว่าตั้งครรภ์ก็ฝากเลยค่ะ