ไปฝากครรภ์ ก่อนเจาะเลือด ต้องเตรียมตัวยังไง

ไปฝากครรภ์ต้องงดน้ำงดอาหารไหมค่ะถ้าหมอเจาะเลือด

9 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะ แต่หลังจากเจาะเลือดแล้วทานน้ำหวานนิดหน่อยกันหน้ามืดนะคะ

ไม่ต้องค่ะ ไม่ได้เจาะหาไขมัน เบาหวาน เจาะหาค่าเลือดอย่างอื่นค่ะ

ไม่ต้องอดค่ะ ยกเว้นโดนหมอสั่งให้ตรวจน้ำตาลอันนั้นต้องอดค่ะ

บ้านนี้ทำตัวปกติเลยค่ะ ไม่ต้องงดน้ำงดอาหาร

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่ต้องค่ะ. ยิ่งต้องทานนะค่ะ

ไม่ต้องค่ะ พาพ่อไปด้วยนะคะ

ไม่ต้องอดน้ำอดข้าวค่ะ

ไม่ต้องงดจ้า

ไม่ต้องอดจ้า