กินน้ำตาล ก่อนเจาะเลือด

แม่ๆท่านไหนเคยทานบ้างค่ะ แนะนำวิธีกินและบอกความรู้สึกหน่อยค่ะ

กินน้ำตาล ก่อนเจาะเลือด
2 ตอบกลับ

จะอ้วกค่ะ เกือบเป็นลม ใช้เวลากินเกือบครึ่งชั่วโมง นั่งรอเจาะเลือด อีกชั่วโมงห้ามกินอย่างอื่นนอกจากน้ำ อันนี้ที่โรงพยาบาลเราบอกนะคะ ที่อื่นเราไม่รู้ อาจจะต่างกัน

ที่เราได้กินเป็นน้ำตาลหวานๆ ใสๆ เหมือนกินน้ำเชื่อมที่หวานมากๆค่ะ อร่อยดี 555