การฝากครรภ์

ไปฝากครรภ์ช้าสุดคือกี่เดือนค่ะ พึ่งตรวจเมื่อเช้าค่ะ

การฝากครรภ์
68 ตอบกลับ

ควรรีบฝากทันทีค่ะ จะได้รับการตรวจเช็คและรับยาบำรุงมาทาน

ไม่ควรเกิน3เดือนค่ะ เค้ารู้ว่าท้องตอน4วีคก็รีบไปหาหมอเลย

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีเลยค่ะคุณแม่​ จะได้เอายาบำรุ​ง​น้อง🥰

ฝากตอนเดือนกว่านิดๆค่ะ พอรู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ

ตรวจเจอก็ฝากเลยถ้าฝากไม่ทันเป็นตอนเช้าก็ได้นะค่ะ

ตั่งแต่รู้ว่าท้องก็ไปเลย ตอนนั้นน่าจะได้เดือนกว่าๆ

3y ago

แต่ตอนนั้นมีเลือดออก จำเป็นต้องหาตัวน้องให้เจอ หมอเลยซาวช่องคลอดค่ะ ถึงจะเห็นน้อง ซาวหน้าท้องเจอแต่ถุงตั่งครรภ์ค่ะ

เพิ่งไปฝากค่ะ 23 สัปดาห์ ไม่รุ้ว่าท้อง เพราะอ้วนค่ะ

ไม่เกิน 12 สัปดาห์ หรือ 3 เดือนจร้าาา รีบไปฝากเลยค่ะ

ของเรา 18วีคค่ะ ตรวจเจอช้าไป รู้เร็วฝากเร็วยิ่งดี

ตรวจเจอว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ ตอนนั้น6สัปดาห์😊