10 ปีที่รอคอย

พึ่งตรวจเมื่อเช้าค่ะ ประมาณ6สัปดาห์ แต่ทำไมรู้สึกหน่วงๆท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนเลย มีความสุขที่สุดร้องไห้จนตาบวม

10 ปีที่รอคอย
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าแม่ บ้านนี้ก็รอมา6ปีกว่าค่ะ ปวดหน่วงๆท้องน้อยเพราะมดลูกกำลังขยายตัวค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บางคนก็ว่ามดลูกต่ำอันตรายค่ะเลยคิดเยอะเพราะรอมานานขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะแม่