การฝากครรภ์

ไปฝากครรภ์ช้าสุดคือกี่เดือนค่ะ พึ่งตรวจเมื่อเช้าค่ะ

การฝากครรภ์
68 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 สัปดาห์ค่ะ ตรวจเจอก็รีบไปเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากตอนเดือนครึ่งเกือบจะ2เดือนค่ะ

เค้าฝากเกือบ3เดือนแต่รีบไปจะดีที่สุดค่ะ

รุ้ว่าท้องตอน4เดือนค่ะ​ พอรุ้ก็ไปฝากเลย

ฝากเร็วดีที่สุดค่ะแม่ ผลประโยชน์ตัวเรา

ไปให้ไวที่สุดเท่าที่แม่จะไปใด้น่ะค่ะ

เราไปฝากตอน4เดือนค่ะ(พึ่งมีเวลาว่าง)

บ้านนี้ฝากตอน4w ค่ะ รุ้ว่าท้องก็ฝากเลย

ตอนท้องสองบ้านนี้ 8 เดือนจ้า ช้าสุดเลย

4y ago

ไม่ค่ะ หมอไม่เห็นว่าอะไร พอดีว่ามีเหตุผลจริงๆทำงานหาเงินไว้คลอดลูกคนเดียว แล้วทำงานเป็นของซับด้วยถ้าเขารู้ต้องโดนไล่ออก หมอเลยไม่ว่าอะไรค่ะ

หมอแนะนำให้ไปฝากก่อน13สัปดาห์นะค่ะ