ภาวะแท้งคุกคาม

ไปฝากครรภ์กับคุณหมอ ว่าน่าจะ4สัปดาห์ แต่ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ วันนี้มีเลือดออกนิดหน่อย สีน้ำตาล ไปฉุกเฉินก็ซาวด์ยังไม่เจอ คุณหมอให้รอตรวจตามนัดเดิม(ประวัติเคยแท้งมาแล้ว 3ครั้ง 1.ท้องลม 2.รกลอก 3.ปากมดลูกเปิด ได้ยุติการตั้งครรภ์ 2 และขูดมดลูกทั้ง 3ครั้ง อยากถามแม่ๆหน่อยคะ ว่าใครมีเป็นแบบเราบ้าง และหาสาเหตุได้ไหมคะ แท้งบ่อย แท้งซ้ำซาก

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาหมอคะ ส่วนตัวก้อมีปัญหาคล้ายๆกัน ปรึกษาหมอแบบคู่ ตอนนี้สมหวังแล้ว ปีใหม่นี้จะคลอด หลังจากรอมา5-6ปี แท้งต้นปีนี้ และได้เขากับมาคะ สุ้ๆๆ ตราบใดที่ยังศรัทธา ความหวังก้อยังมีเสมอ😊