ปากมดลูกเปิด2เซน

ปากมดลูกเปิด2เซนกว่าเเล้วมีอาการเจ็บท้องน้อยปวดๆหายมา2-3วันเเต่เงียบมากเลยอยากคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดแล้ว แต่ทำไมไม่ได้นอนรพ.ละคะ

4y ago

นอน3วันคะ ไม่มีอาการเจ็บท้องมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอเลยไห้กับมาดูอาการที่บ้านคะ