36+3 โดนยาระงับคลอด+ปากมดลูกเปิด 1 เซน

ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้วมีมูกเลือดออกตลอดเวลาหมอยังไม่ให้คลอดฉีดยาระงับคลอดไป2เข็มแบบนี้จะอันตรายไหมคะตอนนี้หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านแต่มูกเลือดออกตลอดหน่วงท้องตลอดเวลาหมอบอกน้ำคล่ำแตกค่อยกลับไปหาหมอแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่