ลูกดิ้นตอนกี่weeks

ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่weeks คะ การที่หน้าท้องเรากระตุกเบาๆนี่คือชีพจรของเราหรือลูกลูกดิ้นคะ ตอนรี้13weeks 4 days

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่16วีคเลยค่ะหลังจากนั้นก็จะแรงขึ้นเรื่อยๆ55555

19w ค่ะ ตอดๆ ยุข้างในตรงใต้สะดือ แต่ถ้าเอามือจับจะไม่รุสึก

13w ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ รู้สึกเบาๆตอน 18w ชัดเจนตอน 20w

17 สัปดาห์ท้องสองน้องยังตอดอยู่เลยจร้า แต่ตอดแรง

15w ตอดบางครั้งเวลากินอิ่ม เเล้วก็หายเงียบเลยคะ ?

บ้านนี้เคสผนังท้องบาง ตอด 15 วีค ดิ้น 16-17 วีคค่ะ

ประมาน4เดือนค่ะ เริ่มมีอะไรตอดตุ๊บๆ

เริ่มรู้สึกว่าเขาดิ้นตอน18W ค่ะ

บ้านนี้ดิ้น20วีคเป็นต้นไปจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน20วีคคะ