ท้อง 4 weeks

ไปฝากครรภ์ คุณหมออัลตร้าซาวด์ ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ คุณแม่เจอถุงตั้งครรภ์กับเจอน้องตอนกี่ Week คะ

21 ตอบกลับ

ประจำเดือนหายกี่วันถึงตรวจเจอว่าตั้งครรภ์คะแม่

5y ago

บางทีเป็นช่วงฮอร์โมนในฉี่ของเราด้วยนะคะ อ่านเจอ ยินดีด้วยค่ะ

รอสัก6-7week, ค่อยซาวใหม่ค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่

5y ago

ขอบคุณมากคะ

ซาวน์ทางช่องคลอดเจอตอน 4วีค 5 วันค่ะ

เราเจอถุงตั้งครรภ์5วีคเจอน้อง8วีค

ตอน 8week ค่ะ น้องตัวจิ๋วมากๆ 1.56 cm.ค่ะ

ซาวด์ทางช่องคลอด 4 week ค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยคะ ทางช่องคลอดคงเห็นผลกว่าซาวด์ทางหน้าท้อง

บ้านนี้เจอตอน 6 week คะ

4​ weeks 9​ weeks 13​ weeks 😊😊😊😊

เราเจอตอน5วีคค่ะ

บ้านนี้เจอตอน5W.

5y ago

ขอบคุณคะ หายกังวลไปนิด