คือไปฟังเสียงหำวใจมาเเต่ไม่ได้ยินเสียงเเล้ว

ไปซาวปกติมาน้องก็ยังอยู่เเต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเเต่รอบเเรกที่ไปฝากครั้งเเรกได้ยินนะคะพอผ่านมาจะเข้า7เดือนไปซาวฟังเสียงหัวใจเเต่ไม่ได้ยินเสียงเลยจะเปนอะไรไหมคะเเม่

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเราก็ฟังรอบแรกได้ยินพอไปวันนี้ไม่ได้ยินว่าจะไปโรงบาลอยู่ค่ะกลัวลูกเป็นไร

7เดือนต้องได้ยิน รีบเปลี่ยนหมอเลยค่ะ

1y ago

ไปมาเเล้วค่ะ หาตรงหัวใจน้องไม่ได้ ท้องหน้าจะหนาด้วยค่ะ เเต่น้องดิ้นเตะปกติเลยค่ะ

7เดือนน้องดิ้นไหมค่ะแม่

1y ago

ดิ้นค่ะเเม่ ปกติเลย หนูหน้าจะท้องหนาด้วยละค่ะ