ประมาณกี่สัปดาห์คะ

ไปซาวด์มาคุณหมอแจ้งว่าครรภ์อ่อนมาก อีก2สัปดาห์ค่อยมาฝากครรภ์ใหม่ เลยไม่ทราบว่าที่เห็นคืออะไรประมาณกี่สัปดาห์ ***คุณแม่ท่านไหนพอทราบช่วยบอกหน่อยคะ

ประมาณกี่สัปดาห์คะ
2 ตอบกลับ

ในใบซาวด์คุณหมอลงไว้ว่าเจอถุงไข่แดง ถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวเด็ก คิดว่าครรภ์ยังอ่อนมากๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ

น่าจะยังไม่เห็นตัวค่ะ ยังเห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์

3y ago

ขอบคุณมากคะ♥️