ผ่าคลอดท้อง2กี่สัปดาห์

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยจ้า คือ มีใครที่ผ่าคลอดคนเเรกเเล้วคนที่2 ต้องผ่าอีก คืออยากสอบถามว่า ท้องที่2ที่ต้องผ่านี่ ประมาณกี่สัปดาห์คะ หรือว่าขึ้นอยู่ที่คุณหมอกับความโตของท้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอประเมินให้ผ่าได้ 37วีคเป็นต้นไปค่ะ ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของเด็กด้วย