สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุด28-29ตุลาคมค่ะ แล้วก็หยุดวันที่1พฤศจิกายน แล้วมาตรวจเมื่อวาน ขึ้น2ขีดชัดแจ๋ววว แต่อยากทราบอายุครรภ์ค่ะ ประมาณกี่สัปดาห์คะ เพราะเป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรงค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ
2 ตอบกลับ

แนะนำเข้าคลีนิคซาวด์เลยนะคะ ได้ทราบชัดเจน และตรงกว่าการนับประจำเดือน บ้านนี้ตอนนับเองได้ 7W กว่าๆ ซาวด์จริงๆน้อง 6W+2 ค่ะ 💕

6-7วีค ได้คะ

2y ago

แนะนำไปฝากเลยคะ😊