ท้อง2คลอดกันกี่สัปดาห์

สอบถามหน่อยค่ะ ปกติแล้วท้อง 2 คลอดเร็วกว่าท้องแรกมั้ย ประมาณกี่สัปดาห์คะ หรือมีใครคลอดก่อนกำหนดไหมคะ บ้านนี้ท้องได้ 30 + 5 ปวดหัวหน่าวมากๆเวลาน้องดิ้นเหมือนน้องจะทะลุออกมาจากช่องคลอดเลยค่ะ ปวดหน่วงท้องปั้นบ่อย เข้าห้องน้ำก็บ่อยมากๆด้วยค่ะ กำหนดคลอด 15 มีนาคม

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราคลอด 40+2 ค่ะ ท้องสองตอนนี้ 40 วีคแล้ว ยังไม่ได้คลอดเลยค่ะ เจ็บเตือนมาตั้งแต่ 35+ คิดว่าจะคลอดเร็วกว่าท้องแรกแต่ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ