แม่ๆซาวด์ดูเพศน้องกี่วีคกันคะ

ไปคลีนิค 18 วีคหมอยังไม่ซาวด์ให้ ซาวด์ที่ รพ.รัฐ ตอน 20 วีค หมอบอกยังไม่เห็นเพศว่าจะไปซาวด์ที่คลีนิคใหม่ แม่ๆว่าจะเห็นเพศไหมคะ?

2 ตอบกลับ

สามารถเห็นได้ตั้งแต่ 16w+ แล้วจ้าแม่

4y ago

ตอนนี้ 6 เดือนยังหนีบยุเลยคะ หมอบอกน่าจะผู้ชาย

เห็นชัดแล้วค่ะแม่

4y ago

บ้านนี้18wk .เห็นชัดมากเลยค่ะแม่