รพ.รัฐ นัดซาวด์ตรวจความผิดปกติของเด็ก

20+2 วีค รพ.รัฐที่อื่น เขาซาวดูเพศให้ด้วยเลยไหมคะ แล้วส่วนใหญ่จะเห็นเพศเด็กได้ชัดกี่วีคคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน20+1 หมอซาวด์ดูเพศให้ด้วยเลยค่ะ ถ้าหมอไม่บอกแม่สามารถถามหมอได้ ส่วนใหญ่จะเห็นเพศชัดช่วง20วีคขึ้นไปนี้แหละค่ะแม่

18 วีคของเราซาวด์แล้วหมอก็บอกเพศเลยค่ะ รพ.รัฐ แต่ชัวร์ไม่ชัวร์ไม่แน่ใจ รอหกเดือนจะไปซาวด์คลีนิคอีกครั้งค่ะ