ฝาก รพ.รัฐ ได้อัลตร้าซาวด์กี่รอบกันหรอคะแม่ๆ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ พึ่งไปซาวด์มาครั้งแรก ตอน15wค่ะ จะได้ซาวด์อีกตอนไหนหรอคะ แล้วแม่ๆแต่ละคนที่ฝาก รพ.รัฐได้ซาวด์กันกี่รอบหรอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ครั้งแรกตอน5-6วีดค่ะตอนนี้18+4วีดได้ซาวด์มาแล้ว3ครั้งค่ะอีก3วันหมอนัดซาวด์อีกครั้งค่ะ

อยู่ที่คุณหมอค่ะ แต่ถ้าเราเป็นครรภ์ความเสี่ยงสูงคุณหมอจะอัลตร้าซาวด์บ่อยค่ะ

ฝาก รพ รัฐค่ะ ไปสองครั้งแล้ว ยังไม่ได้ซาวน์เลยค่ะ รอบล่าสุดแค่ฟังเสียงหัวใจ 😅

เราฝากของรัฐได้ซาว์ดทุกครั้งที่ไปเลยค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ☺️

ประมาณ3ครั้ง ตามไตรมาส ค่ะ