หมอซาวด์ดูเพศ ตอน 15W

หมอซาวด์ดูเพศ ตอน 15W บอกว่าได้ลูกชาย ชัดเจนไหมคะ รพ รัฐ

หมอซาวด์ดูเพศ ตอน 15W
39 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ รพ. รัฐเหมือนกัน แต่ของบ้านนี้คุณหมอไม่ให้ดูลูกตอนซาวด์เลยค่ะ บอกแค่ว่าไม่เห็นเพศนะคะ แล้วก็บอกว่าลูกเอามือปิดหู เพราะตอนซาวด์หมอบ่นให้แม่น้ำตาลขึ้นค่ะ

เสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะ​ อยากซาวเหมือนกันอยากรุ้ว่าจะได้ลูกสาวตามที่หวังรึป่าว😊😊😊

5y ago

ไม่เสียค่ะ ฝากครรภ์ รพ.รัฐ

ซาวผ่านช่องคลอดหรือหน้าท้องค่ะแม่ อยากรุ้ๆ เดือนนี้เราก้นัดซาวเกมือนกันจ้า 18W

5y ago

หน้าท้องจ้า

ชัดเจนค่ะแม่ บ้านนี้ 26 วียังไม่รุ้เลยว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ชัดมากจ้า จู๋น้อยตรงหว่างขา มุมเสยเห็นชัดแจ๋วเลยคุณแม่

เสียเงินไหมค่ะรพรัฐ 5เดือนแล้วเค้าจะซาวให้เลยไหมค่ะ

5y ago

หมอนัดอังคารนี้ค่ะ บอกว่าตรวจครรมีสิทจะได้ซาวเพศมั้ยค่ะ

ชัดเจนมากคะคุณแม่ แข็งแรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

ซาวตอน5เดือน​หมอบอกผู้หญิง​แต่จะจริง​หรือไม่

15w หมอบอกน้องมีป๋องแป๋งเหมือนกันเลยค่ะ

เห็นใวจังบ้านนี้ 17 วีคยังไม่เห็นเลย