อัลตร้าซาวด์ รพ.รัฐ ตอน19+2วีค หมอว่า น่าจะได้ ผญ. แต่ต้องดูตอนคลอดอีกที แบบนี้จะเชื่อได้กี่ % คะ😅

1 ตอบกลับ

หมอเราก็บอกแบบนี้เหมือนกันค่ะ จะให้100%ต้องรอคลอด

4y ago

เพื่อนเราหมอบอกไข่ชัดๆ พอคลอดได้ผู้หญิงเฉย😅😅 เราก็ได้ผู้หญิง แต่คงต้องรอคลอดจริงๆ