เข้าห้องน้ำจนเหนื่อย เป็นกันมั้ยค่ะ 🤣😅

ไตรมาสสุดท้ายกับอายุครรภ์ 36 สัปดาห์ เข้าห้องน้ำบ่อยมากๆ ยิ่งตอนกลางคืนหลายรอบมากๆ บางครั้งแค่ไอหรือจามก็ปัสสาวะเล็ดแล้ว ต้องแอบไปถามเพื่อนกับคุณหมอว่าปกติใช่มั้ย เขิลเลย 🤪

เข้าห้องน้ำจนเหนื่อย เป็นกันมั้ยค่ะ 🤣😅
1 ตอบกลับ

บ่อยเหมือนกันค่าาา ไอจามหัวเราะมีเล็ดค่ะ

3y ago

ลุกจนบางทีไม่อยากลุกเลยเนอะ 😂