36+3 มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ

กำหนดคลอด 8 ตุลา ตอนนี้ท้องเสียมา3-4วันแล้ว บางทีปวดท้องอึแต่ไปเข้าห้องน้ำอึไม่ออก เข้าห้องน้ำบ่อยมากๆ เจ็บจิมิด้วย มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ

11 ตอบกลับ

36+3กำหนดคลอด8ตุลา เท่ากันเลยค่ะ เราก็ท้องเสียยังบ่นอยุ่เลยว่าทำไมช่วงนี้ท้องเสีย บางทีปวดมากไปเข้าห้องน้ำไมอึหายปวดเฉยเลย

2y ago

ใช่เลยค่ะนอนอยู่ปวดอึ พอลุกไปเข้านั่งๆอยู่ก็หายปวด เป็นทั้งคืน เลย

36+6 เป็นเหมือนกันค่ะ ถ่ายบ่อย ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ เดินนิดหน่อยก็แข็งแล้ว เจ็บจิมิเวลาลุกเดิน และขยับพลิกตัวเวลานอนค่ะ

35w4dท้องเสียบ่อยมา2วันแล้ว ปวดจิมิมาก ช่วงล่างปวดไปหมดเลยค่ะ ฉี่บ่อยมาก มีปวดท้องบางครั้งแต่ไม่นานไม่บ่อยค่ะ

ตอนนี้37+1 เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่35แล้วด้วย เวลาพลิกตัวเหมือนมีอิฐทับที่ท้องน้อย มันเจ็บสุดๆเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้มีอาการไม่เชิงปวด แต่รู้สึกเหมือนอยากอึ ตุงๆในท้อง

บ้านนี้ท้องเสียร่วมกับอาการท้องแข็งท้องปั้น จนคลอดก่อนกำหนดค่ะ ยับยั้งไม่อยู่

อาการเหมือนเจ็บท้องเตือนนะคะ ถ้าปวดเข้าห้องน้ำแต่ไม่ออก

34+3เป็นเหมือนกันคะน้องแค่เตือนเฉยๆคะเพาะใกล้คลอดแล้ว

เป็นอาการเตือนคะ ถ้าอึไม่ออกอย่าเบ่งนะคะ

36+3 กำหนด 8 ตุลา เป็นเหมือนกันเลยค่ะ