เมื่อคืนนี้ฝันว่า ให้เด็กผู้ชายมาเหยียบท้อง ในฝันเด็กเหยียบขาขวา ขาเดียว ฝันแบบนี้ท้ายเพศได้ไหมนะ ??

3 ตอบกลับ

ความฝันมันเป็นความเชื่อส่วนบุคคลค่ะแม่ 50/50 ? บ้านนี้ฝันทำนายได้ลูกสาว แม่ชอบแต่งตัวฟรุ้งฟริ้ง ตรวจ Nifty +ซาวด์ ได้ลูกชาย คนรอบข้างถึงกับงงเลยค่ะ

อาจจะผู้หญิงนะเพราะนี้ให้หลานชายที่บ้านเหยียบดู หลานชายก็เหยียบแค่ขาเดียวแถมเป็นข้างขวาด้วย?

หมอบอก ผู้หญิง 80% 23w