ท้องได้14สัปดาห์​แร้วค่ะ

คุนแม่บ้านไหนพอท้องแร้วสิวขึ้นเต็มน่าจนน่าไม่มีที่ว่างบ้างค่ะ​ น่าโทรม​ ด้วยค่ะ​ เป็นกันมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไม่เคยสิวขึ้นเยอะขนาดนี้มาก่อนเลย ตอนแรกเครียดมาก เพราะมันเต็มหน้าเต็มหลังไปหมด ลามมาที่ต้นแขน แนวไหปลาร้า หน้าอก และดูท่าทางจะลงไปถึงสะดือด้วย แต่คุณหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติของคนท้อง คุณหมอไม่อยากให้กังวลค่ะ