ไตรมาสสามคันจิ'มิ

ไตรมาสสาม มีอาการคันจิ'มิ ไปเอายามาเหน็บแล้วไม่หายคะ ตกขาวก็ไม่ได้เยอะมากนะคะ มีแม่บ้านไหนเป็นไหมคะ ส่วนตัวไม่ค่อยปล่อยให้ตรงนั้นอับชื้นนะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมออีกรอบคะ อย่าปล่อบไว้ เชื้อราต้องรักษาให้หาย คนท้องใช้ยาแรงไม่ได้ มีแต่รักษาตามอาการไปเรื่อยๆ

บ้านนี้ก็ไตรมาส3ค่ะมีตกขาวแต่ไม่มากไม่แสบไม่คัน หลังเข้าห้องน้ำล้างและเช็ดให้แห้งทุกครั้งค่ะ