คลอดเดือน มิ.ยบ้างค่ะ

ขอดูท้องเเม่เดือน มิ.ยหน่อยค่ะใหญ่กันไหมค่ะ มีคนทักว่าท้องเล็ก

คลอดเดือน มิ.ยบ้างค่ะ
55 ตอบกลับ

15 มิถุนายน ค่ะ ท้องที่2ค่ะ ท้องนี้แฟนบอกว่าท้องเล็กกว่าท้องแรกอีก

ไม่เล็กนะค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด22มิถุนา คนก็ทักว่าท้องเล็กเหมือนกัน

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

ไม่เล็กนะค่ะแม่ บ้านนี้ 6มิ.ย.ค่ะ คนก็ทักท้องเล็กเหมือนกัน

3 มิถุนา ค่ะ ท้องแรกขึ้นมา 13 โล ได้ลูกสาวแต่ดิ้นเก่งค่ะ

20มิถุนา มีแต่คนบอกว่าเล็กเหมือนกันค่ะ😔

22มิ.ยค่ะ มีแต่คนทักว่าเล็กเหมือนกันเลย

5y ago

ดิ้นเรื่อยๆค่ะ โดยเฉพาะกลางคืนไม่อยู่นิ่งเลยค่ะ

บ้านนี้18 มิ.ย เล็กกว่าคุณแม่เยอะค่ะ

ดิ้นเก่งมากค่ะ ท้องแรก กำหนด20 มิ.ย.

ไม่เล็กนะค่ะ นี้หมอนัดคลอด12 มิ.ย

3 มิ.ย ค่ะ เพศชายท้องแรกค่ะแม่