แม่ๆบ้านไหนมีกลิ่นตัวบ้าง

ไตรมาส 3 ช่วงใกล้คลอดแม่ๆบ้านไหนมีกลิ่นตัวแรงบ้างมั้ยคะ และร้อนกว่าเดิม x10 ออกจากพัดลม จากแอร์ไม่ได้เลย อาบน้ำวันละ 3-4 รอบ ?

2 ตอบกลับ

ปกติเราไม่มีกลิ่นตัว แต่เริ่มมีกลิ่นตัวตตอนไตรมาส2ค่ะ พอไตรมาส3ดีขึ้น มีแบบน่าตกใจ แบบเพิ่งอาบน้ำมาใหม่ๆก็มีเลย ต้องใช้เต่าเหยียบโลกช่วยเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องมาก็คือขี้ร้อนขึ้นมาก ปกติติดผ้าห่มมากๆ เดี๋ยวนี้ไม่ห่มผ้านอนเลยค่ะ ขี้ร้อนจนแฟนตกใจ?

ปกติของคนท้อง ขี้ร้อน ร้อนง่าย พอร้อนหน่อยเหงือออกก้อเริ่มเหม็นตัวเอง?