อยากแตกแล้ว จะถึงเมษาตามนัดไหม

รอแค่วันตัวน้อยพร้อม แต่ตอนนี้อากาศร้อนมาก อึดอัด อาบน้ำวันละ4-5รอบ แม่ๆที่จะคลอดหน้าร้อนคิดว่าจะอยู่ไฟอยู่เดือนกันได้กี่วันดีคะ ระหว่างรอตัวน้อยออกมาคลายร้อนกันยังบ้างเอ่ย

อยากแตกแล้ว จะถึงเมษาตามนัดไหม
1 ตอบกลับ

คลอดเหมือนกันค่ะ