ไตรมาส3 อยากกินแต่มาม่า

ตอนนี้ยังอดทนได้อยู่ค่ะ แต่อยากกินมากๆ สามารถกินได้มั้ยคะ 🥲

7 ตอบกลับ

หมอแนะนำเราว่า ไม่ควรกินแต่มาม่า แต่ ให้กินอย่างอื่นเสริมกันไปด้วยค่ะ สมมุติว่าเช้านี้จะกินมาม่าหรือเที่ยงต้องอยากมาม่าเหมือนทุกๆวัน ให้แม่หาซื้อผัก,ตับปิ้ง,หมูปิ้ง,เห็ดเข็ม,แครอทมาเสริมหน่อย ระหว่างกินค่ะ กล้วย ผักบุ้ง คะน้า ค่ะ

บ้านนี้ท้อง7เดือน กินบ่อย พอเข้า8เดือน งด กินพวกมีประโยชน์ กลัวทางบ้านบ่น เขาเคร่งมากเรื่องกิน เเต่ถ้าเเม่อยากสุดๆ เเม่กินพอหายอยากได้ค่ะ เเต่ต้องเน้นไข่ ผัก

ทานได้ค่ะ แต่ห้ามทานบ่อย ใส่ผงปรุงรสนิดเดียวพอนะคะ แล้วเน้นใส่ผักใส่เนื้อสัตว์และไข่เยอะๆค่า

เราเป็นค่ะ ต้มน้ำมาม่า2รอบ ใส่เครื่องปรุงครึ่งเดียว ใส่ไข่ เนื้อสัตว์ ผักรู้สึกผิดน้อยหน่อย😅

กินได้ค่ะแต่อย่ากินบ่อยให้ใส่หมูใส่ไข่ให้ผักแล้วแต่แม่จะใส่อะไรค่ะ

กินมาม่าดิบไปห่อนึงเมื่อวาน😅 น้ำตาลเกินด้วย

เราเหมือนกัน มาม่าดิบด้วยนะ555