อาบน้ำวันละ 1-2รอบ ผิดปกติหรอ

ตอนลูก 0-3เดือนอาบให้วันละรอบ ตอนนี้4เดือนวันไหนเห็นอากาศร้อนอาบน้ำวันละ 2 รอบแต่ส่วนใหญ่ยังอาบให้วันละรอบผิดปกติหรอ!!#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะบ้านนี้น้องอาบ3รอบเพราะอาการร้อนแล้วน้องมีตุ่มแดงๆขึ้นตรงคอกับหลังเยอะเลยอาบน้ำบ่อยจนตุ่มแดงๆหาย

บ้านนี้ถ้าวันไหนอากาศร้อนๆก็อาบให้น้อง2-3รอบค่ะเพราะไม่งั้นผื่นน้องขึ้น

9mo ago

ทางนี้มากสุดก็ 2 รอบค่ะ