ไตรมาส2แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราไหมค่ะ

ไตรมาส2คือเจ็บท้องจี๊ดๆบางทีก็ซ้ายบางทีก็ขวาคือเจ็บสุดๆแต่ไม่นานเท่าไรแบบนี้คืออะไรค่ะปกติไหมบางทีเจ็บจนได้ตื่นขึ้นมานอนไม่ได้แต่ท้องไม่แข็งน่ะค่ะเจ็บประมาณ 2-3 นาที ก็หาย ปกติไหมพอไตรมาส2เป็นแบบนี้บ่อยมาก

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ น่าจะมดลูกขยาย

2w ago

ส่วนตัวก็คิดแบบนั้นแต่เป็นบ่อยๆเลยกังวล

✌️