ไตรมาส2 มีใครเริ่มเบื่ออาหารบ้างค่ะ

ไตรมาส2มีใครเริ่เบื่ออาหารบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34 ตอบกลับ

มีเบื่อตอนเเพ้ท้องช่วงไตรมาสเเรกเเต่ก็พยายามกินให้ได้ เเม่นน.ลงเเต่ลูกนน.ตามเกณฑ์จะเน้นกิน นม ไข่ต้ม ถั่ว เนื้อไก่,หมู เป็นหลักค่ะ ผลไม้กินได้บางอย่าง ส่วนข้าวลดเยอะเพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หมอให้เปลี่ยนเป็นข้าวไรซ์เบอรี่เเม่ไม่ค่อยชอบ ตอนนี้21W เเล้วก็ยังควบคุมอยู่ท้องนี้สาหัสเหมือนกันค่ะ หมอห้ามนู่นนี่🥺เเต่เพื่อลูกทนได้ค่ะ✌🏻

1mo ago

กินพวกผักเยอะไหมค่ะ เราทานผักไม่ค่อยได้เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เข้าไตรมาส2 รู้เบื่ออาหาร มากไม่ค่อยอยากินข้าวเลย แต่พยายามกินให้ได้เพื่อลูกค่ะ หลังๆมานี้อยากกินขนมหวานๆ วันนึงต้องกินอะไรหวานๆสักอย่างถึงจะรู้สึกดี แต่กินนิดเดียวพอหายอยากกลัวน้ำตาลขึ้น😂ไม่กี่วันจะถึงวันหมอนัดแล้วค่ะ

เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ รู้สึกกินได้น้อยลงแต่ไม่ละเลยนม ส่วนตัวชอบดื่มนมถั่วเหลือง น้ำหนักเลยขึ้นเดือนละ 2 โลตามเกณฑ์มาบ้าง แม่อย่าลืมดื่มนมเยอะๆแทนนะคะ

ไม่ค่อยอยากเหมือนกันค่ะ 18+5 วีคแล้ว กินแค่ข้าว3 มื้อหลัก ดื่มน้ำตามมากๆ และ ทานนม2เวลา เสริมได้แค่ผลไม้คือไม่แพ้แล้วนะคะ แต่ไม่ค่อยอยากกิน 😂

เราเบื่อตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ แต่ฝืนกิน ข้อดี คือ น้ำหนักลูกเราพอดีเกณฑ์ น้ำหนักแม่ลด ก่อนท้องเราอวบๆค่ะ

บ้านนี้เบื่อตั้งแต่รู้ว่าท้อง พยายามเคี้ยวข้าวแค่เคี้ยวไม่ได้จริงๆค่ะ นน.แม่ลง แต่ลูกตามเกณฑ์ค่ะ ตอนนี้ 19w6d

เบื่ออาหารตั้งแต่ไตรมาสแรกยันตอนนี้ไตรมาส3แล้วยังไม่หายเลยค่ะ แต่ก็ต้องกินเพื่อตัวเล็กค่ะ😁

บ้านนี้ก็ไตรมาสที่2เหมือนกันค่ะ แต่ว่ากินได้เยอะ ไม่ค่อยแพ้เลยตั้งแต่ตรวจเจอ🤣

เปนช่วง วีคที่ 16 ค่ะ แล้วหลังจากนั้นก็หาย กินได้ปกติ แต่ถ้ากินอะไรเดิมๆจะเบื่อค่ะ

เป็นค่ะ แค่คิดถึงกับข้าวก็ไม่อยากกินแล้วค่ะ แต่ก็ต้องฝืนกินเพื่อ ตัวเล็ก 😊