ไตรมาส2 แล้วใครปวดหลัวปวดเอวบ้างคะ 22w

9 ตอบกลับ

ช่วงแรกมีปวดเหมือนกันคะ แนะนำให้ออกกำลังกายนะคะ เราไปพิลาทิส เวทเทรนนิ่ง มา 3-4 ครั้ง อาการปวดหายไปหมดเลยคะ รู้สึกแข็งแรง คล่องตัวมากขึ้นด้วยจ้า ปล. ต้องมีเทรนเนอร์ดูแลอย่างใกล้ชิดด้วยนะคะ

บ้านนี้19สัปดา ปวดหัว ปวดหลัง ปวดเอวค่ะ

ปวดค่ะ เวลานอนหรือเดินนี่ลำบากมากก🤣

บ้านนี้ปวดหนักมาก18wเอง ท้องเเฝด

บ้านนี้ แทบนอนไม่ได้เลยคะ

ปวดค่ะ เดินก็ลำบาก😅😅

ปวดเหมือนกันค่ะ

ปวดมากๆเลยค่ะ😂

ปวดคะ