ไตมาสแรก(1-3เดือน) น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ ?

1906 ตอบกลับ

ไม่ขึ้นค่ะ มีแต่ลง เพราะแพ้มาก พึ่งจะมากินได้ตอนท้อง3เดือนเกือบ4เดือนนี่เองค่ะ ตอนนี้เลยขึ้นมาเกือบ2โลแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะสำหรับแม่ๆที่แพ้หนัก

3y ago

ขึ้น2โลค่ะแต่ตอนนี้น้ำหนักลงแพ้กินอะรันไม่ได้