แม่ท้อง 5 เดือน น้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลแล้วคะ

ตอนนี้ท้อง 5 เดือนกว่า น้ำหนักขึ้นมา 3 โลกว่าเอง แบบนี้ต้องเพิ่มมั้ยคะ แม่ๆตอน 5 เดือน น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ

2 ตอบกลับ

ลูกน้ำหนักกี่กรัมค่ะ ต้องดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ

ยังไม่เพิ่มสักโลเลยค่ะ แต่น้ำหนักลงลูกปกติค่ะ