สอบถามหน่อยค่ะ พอดีวันที่17หมอนัดให้ไปกินน้ำตาล ในใบบอกงดอาหารหลังเที่ยงคืนขึ้นไป เราสามารถดื่มน้ำ

ได้ไหมคะ หรือ งดทั้งอาหารและน้ำ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินอาหารดื่มน้ำปกติเลยแต่เป็นรพ.รัฐนะคะ

2y ago

ของเราก็รัฐบาลค่ะ กลัวแม่แอบหิวเลย😅