ขอซาวด์ท้องแต่ยังไม่ฝากครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ เดือนพฤษภาต้องขึ้นไปกรุงเทพ แต่จะขอซาวด์อยู่ต่างจังหวัดแล้วค่อยไปฝากครรภ์ที่กทม.ได้ไหมคะ จะมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไฟร่

1 ตอบกลับ

ถ้าคลีนิคหรือเอกชนประมาณ 500-1500 บาทค่ะ