สอบถามหน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆทุกท่าน ช่วงตั้งครรภ์ ทำเล็บเจ็ล ได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

การทำเล็บทำผมสามารถทำได้ปกติค่ะแม่..เพียงแต่ในช่วงตั้งครรภ์ก็อยากให้เลี่ยงไว้ทำตอนคลอดน้องแล้วดีกว่าค่ะ

สีเจลไม่เหม็น ไม่มีกลิ่นจ้า ทำได้ ส่วนตัวนี่ก็ทำ พี่สาวแท้ๆเป็นพยาบาลยังไม่ว่าอะไรเลยค่ะ

ทำได้จร้าถ้าแม่ไม่เหม็นไม่แพ้เองทดสอบสอบก่อนน้าตอนท้องร่างกายเซ้นซิทีฟกว่าปกติจร้า

เราฝากครรภ์กับ รพ.เอกชน คุณหมอให้ทำได้ค่ะ เราทำยั้นคลอดเลยค่า

เราทาเล็บเจลตอนท้องได้5 เดือนค่ะ พอเข้าเดือนที่6เลิกทาค่ะ

ไม่ได่ค่ะ ยาทาเล็บมีสารเคมี มีกลิ่นแรงส่งผลต่อลูกค่ะ

2y ago

ทำได้ค่ะ สีเจลไม่เหม็น ไม่มีกลิ่น นี่ก็ทำตลอดไปหมอไม่เคยว่าเลย แถมคลินิกที่ฝากครรภ์ แม่ๆหลายคนก็ทำด้วย แต่แค่จะให้ลบช่วงใกล้จะคลอดเท่านั้น

ทำค่าาแต่ไม่ถี่มาก ใส่แมสหนาๆตอนทำไม่ให้ได้กลิ่นค่ะ

2y ago

แนะนำให้ทาเจลดีกว่านะคะ ช่วงใกล้คลอดก็รีบไปถอดค่ะ ตอนนี้เรา34วีค ว่าจะถอดตอน35ค่ะ 😅

ทำค่ะ แต่ช่วงใกล้คลอดก็งดค่ะ เผื่อเลือดจางไม่รู้ตัว

ทำปกติค่าา แม่มีความสุข ลูกก็จะมีความสุขด้วย

2y ago

ขอบคุณค่ะ ทางนี้แอบกลัวคุณหมอด่า

ซื้อมาทาเองจ้า กลัวไปร้าน แล้วนั่งนานไม่ไหว

2y ago

เราล้างเล็บก่อนไปหาหมออ่ะ😁