สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งแต่เกิดลูกมาไม่มีน้ำให้ลูกเลยชื้อนมชงให้เขากินละตอนนี้จะเปลี่ยนให้กินนมแม่เลย

ได้ไหมคะ แบบนมแม่สลับกับนมชงอะค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ กินสลับกันได้ แต่ไม่ต้องชงผสมกันนะคะ