เห้อ??

ได้แต่ดูรูปลูกบ้านคนอื่นทุกวัน(เมื่อไหร่จะถึงลูกเราคลอดบ้าง) ส่วนตัวแม่เองยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเรย?? 39+5week??

เห้อ??
67 ตอบกลับ

บ้านก็ตั้งหน้าตั้งตารอค่ะ อย่ารอดีกว่า ปล่อยให้คลอดไปเอง เราอาจจะรอเกินไป บ้านนี้คลอด 40+1 วีคค่ะ หมอเร่งเจาะน้ำคล้ำ​ให้ ขอให้คลอด​ง่ายๆนะคะๆ

ไม่ปรึกษาคุณหมอดูคะ เห็นโพสต์ก่อนคุณแม่เคยโดนระงับคลอดไป ถ้าเป็นเรา เราจะผ่าออกค่ะ ยังไงก็ขอให้คุณแม่คลอดไวๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่ค่ะ

5y ago

ปรึกษาไปวันที่26แล้วค่ะ ตอนนี้มีแค่เจ็บเตือนค่ะกำหนดคลอด 28ธคค่ะ แต่ถ้าถึงวันที่1ยังไม่คลอดวันที่2ผ่าจ้าแม่

ขอถามคุณแม่หน่อยค่ะลูกดิ้นน้อยลงบ้างมั้ยคะ บ้านนี้37w ดิ้นน้อยลงเจ็บท้องท้องแข็งบ่อย คุณแม่มีอาการบ้างมั้ยคะ

เหมือนกันค่ะคุณแม่ ได้แต่ดูรูปลูกบ้านอื่นคนที่รู้จักก็คลอดหมดแล้วเหลือแต่เรา 😂บ้านนี้39+2แล้วค้ะ

5y ago

อีกนิดเดียวค่ะแม่สุ้ๆ☺️😉

เหมือนกันค่ะวันนี้ครบกำหนดแล้วค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววจะเจ็บคลอดเลยค่ะ แต่2วันก่อนมีมูกขาวข้นออกมา

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ตอนนี้อาการเป็นไงบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดวันนี้มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่เท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ก็ 39+3แล้ว ยังเงียบอยู่เลย เพื่อนๆเราที่ท้องไล่ๆกัน แตกกันหมดแล้ว เหลือแต่เราที่ยังไม่แตก

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่ เพื่อนไปแตกก่อนแล้วค่ะหลังเราตั้ง1เดือน ของเรานี่ยังไม่แตกเรยค่ะกำหนดคลอดพนแล้วค่ะไม่มีวี่แววเรยค่ะ

วันนี้เราครบ 40w พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด 2 cm. แต่ไม่เจ็บท้อง

5y ago

ขอบคุณนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะอยากเห้นหน้าจะแย่ แถมบ้านนี้โดนหลอกไปโรงบาลสองรอบแล้วด้วย

5y ago

อีกนิดเดียวค่ะแม่

ไม่ต้องคิดมากนะคะ เขาจะเลือกวันเกิดของเขาเองค่ะ บ้านนี้40+2ค่ะถึงจะคลอด55

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้39*2ค่า. เงียบเหมือนกัน. ถ้ายังไม่คลอดหมดนัดกระตุ้นวันที่2ค่ะ

5y ago

สุ้ๆจ้าแม่😊