เห้อ??

ได้แต่ดูรูปลูกบ้านคนอื่นทุกวัน(เมื่อไหร่จะถึงลูกเราคลอดบ้าง) ส่วนตัวแม่เองยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเรย?? 39+5week??

เห้อ??
67 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 29นี้แล้ว ข้างในยังเปนตุเปนตะเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้กำหนดพนแต่ไม่มีวี่แววเรยค่ะ

39+5เหมือนกันเรยจ้าบ้านนี้ก็ยังใม่มีวีแววเรยอยากเห้นน่าลูกแร้ว

5y ago

ใช่ค่ะแม่ ไม่มีวี่แววเรยสุ้ๆนะค่ะ

เหมือนกันเลยจ้า กำหนดคลอด 30 ธันวา ตอนนี้ปวดเตือนๆทุกวันแล้วหาย

5y ago

เป็นเหมือนกันจ้าแม่

บ้านนี้40วีค1วันแล้วค้ะ ท้องแรกด้วย หมอไม่เร่งยาให้ด้วย😥😥

5y ago

หมอบอกถ้ายังไม่คลอดวันที่3ม.ค63. หมอจะเร่งคลอดให้

เรา40+3 แล้ว ยังไม่มีท่าทีเลย หมอนัดเร่งคลอด2ม.ค อยากแตกมากๆค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ เจ็บร้าวช่วงล่างมาก ใช้ชีวิตลำบากมาก

เหมือนกันค่ะ39+2W ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากเจอน่าจะแย่😁😁

5y ago

คร้าาา.. 💖💖

อายุ 43 แล้วหรอคะเนี่ย ท้องได้ อู้หูเเข่งเเรงนะคะเนี่ย

บ้านนี้39w1dก็ยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากแตกจะแย่แล้ว🤣🤣🤣

ความคิดเดียวกันเลยค่ะแม่ 39+2 แล้ว กำหนด1มกราคม เงียบมากๆ

5y ago

บ้านนี้40แล้วค่ะไม่มีวี่แววเรยค่ะ😌

สู้ๆนะค่ะแม่ ใจเย็นๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็อยากออกมานะคะ