กังวล

39+5weekแล้วยังเงียบอยู่เลยไม่มีเจ็บเตือนไม่มีอะไรที่จะทำหั้ยรู้สึกว่าใกล้จะคลอดเลย, ??

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ เราก็คลอด41 สัปดาห์ ไม่มีอาการเจ็บเตือน เจ็บวันคลอดเลยตอนตี2 มีเลือดออกนิดๆไปหาหมอ แล้วรอคลอดเลย ถึงเวลาเค้าพร้อมออกมาเค้าจะเตือนเราเองค่ะ