39+5weekตรวจปากมดลูกลุงหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนครึ่งให้กลับบ้านก่อนนานไหมถึงจะเปิดเพิ่ม #ท้อง3 😪😪

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ กระตุ้นปากมดลูก ปากมดลูกเปิด1เซน

2y ago

ตอนนี้แม่มีอาการอะไรยังคะ