กำลังจะเป็นแม่

มีมูกออกมาเหมือนตกขาวม่มีเลือดปนแต่ม่ปวดท้องต้องหาหมอไหมค่ะ39+5weekค่ะ

9 ตอบกลับ

สังเกตอาการเรื่อยๆถ้ามูกเลือดหาหมอนะคะ

ควรหาค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ

จะคลอดแล้วจ้าแม่ไปหาหมอเลย

ขอบคุนค่ะ คลอดแร้วจ้า

5y ago

เราเบ่งตังแต่5มุ่มวันเสาออกวันอาทิต สู้ๆน่ะคุนแม่

ไปหาหมอด่วนเลยจ้า

ใกล้คลอดแล้วจ้า

ไปหาหมอเลยจ้า

ควรหาหมอค่ะ

หาหมอเลยจ้า