ดีใจจัง.. ได้ลูกสาวค่ะ

กำหนดคลอด 30 มิถุนายน 62 MJ Timkrajung

36 ตอบกลับ

คลอด29 มิถุนาค่า วันนี้ไปซาวกับคุณหมอมา ยังไม่รู้เพศเลยยย น้องหนีบๆขาไว้ นึกว่าจะได้เห็นของลับลูกซะละ แม่หน้าหง๋อยกลับบ้านเลย

5y ago

แม่บ้านกระซิบลูกว่า ถ้าไม่เห็นเพศ แม่ซื้อชุดไม่ถูกนะคะ ลูกตอบรับด้วยการดิ้น 1 ที แล้วคุณหมอก็บอกเพศค่ะ

ยินดีด้วยจ้า เราแฟนอยากได้ลูกสาว แต่แหม๋ ภาพมันฟ้องว่า ลูกชาย ซาวหนแรกโชว์ของเลย ป๊าให้มาเยอะ😆😆ขำแฟนอยากได้ลูกสาว

5y ago

😆😆😆 ที่ไหนก็ทายผิดหมดเลยค่ะ ว่าผญ ป่าวเล้ย ดอกจำปีเน้นๆ😂😂😂

ยินดีด้วยคะ อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน ซาวล่าสุดหมอเดาว่าลูกสาว แต่รอชัวๆต้องซาวอีกรอบคะ กำหนดคลอด 25 มิถุนายน

อยากดีใจบ้างจังเลยค่ะ แต่บ้านนี้ผิดหวัง อยากได้ลูกสาว แต่ได้ ลูกชาย

5y ago

กลัวมีอีกคนได้ลูกชายอีก หัวหมุนเลยนะค่ะ 🤣🤣 สมใจพ่อไม่สมใจแม่เลย รอบนี้

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลยบ้านนี้อยากได้ลูกสาวแต่ได้ผู้ชาย😊

ยินดีและดีใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กําหนดคลอด21มิ.ยผญ.เหมือนกันค่ะท้องสอง

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลย คุณหมอยังไม่แน่ใจ 😊😊

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ บ้านนี้ ชาย จ้าา 😊 กำหนดคลอด 15 มิถุนายน 62

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ลูกสาวเหมือนกัน ดีใจสุดๆ คลอด 19/09/19 ค่ะ

ยินดีด้วยจ้า นี่กำหนดคลอด 24 มิถุนา หมอบอกน้องหนีบขา อดดูเลย

5y ago

24 มิถุนาวันเกิดเราเลยค่ะ