สระผมหลังคลอด

ได้ยินมาว่าห้ามสระผมหลังคลอด1เดือน จริงไหม ที่จริง2วันก็เหนียวแย่และ ยิ่งอากาศแบบนี้ มีใครทำตามบ้าง

7 ตอบกลับ

ตอนที่คลอด ผ่าคืนนี้ รุ่งเช้าสายๆ พอลุกได้ก็อาบน้ำ สระผมแล้วค่ะ ฝืนเจ็บแผลเอา อยู่ไม่ได้คนเคยอาบน้ำ สระผมทุกวัน แต่หมอแปะกันน้ำไม่มีน้ำซึมค่ะ

ไม่ไหวหรอกค่ะ เป็นเดือน ยิ่งอากาศแบบนี้ วันเว้นวันยังเหนียวเลย

ใครบอกค่ะ เราสองสามวันก็สระแล้วค่ะไว้เป็นเดือนคงไม่ไหวค่ะ

เราสระไปก่อนคลอดค่ะ หลังคลอดได้5วันก็สระแล้ว

ไม่จริงค่ะหมอบอกอาบน้ำสระหัวได้ปกติค่ะ

หลังคลอดได้4วันก็สระแล้วค่ะ เหนียวหัว

สระได้ค่ะ ผมเหนียวพอดี