สระผมหลังคลอด

ที่ห้ามสระผมหลังคลอด1เดือน แล้วมีใครสระผมก่อนบ้าง แล้วที่ผลอะไรมั้ย

2 ตอบกลับ

7 วันก็ไม่ไหวละค่ะ นี่ตัดผมสั้นเผื่อแล้วนะ จะไปตรวจหลังคลอดต้องอ้อนยายขอสระก่อน

ไม่แน่ใจนะค่ะ แต่บ้านนี้สระผมหลังคลอด1อาทิตย์ มันไม่ไหวจริงๆค่ะ หัวมัน