สระผมหลังคลอด ตอนอยู่ไฟจะทำให้เกิดผลเสียอะไรไหมคะ

7 ตอบกลับ

อยู่ไฟให้ครบก่อบจะดีกว่า..ยังไม่ควรสระ....

เคยอ่านเจอว่า ห้ามสระผมเป็นเวลา 45 วันค่ะ

นั่นสิคะ อยากทราบเหมือนกัน

อยากรู้เลยค่ะ

มารอคำตอบค่า