สระผมหลังคลอด

ได้ยินมาว่าห้ามสระผมหลังคลอด1เดือน จริงไหม ที่จริง2วันก็เหนียวแย่และ ยิ่งอากาศแบบนี้ มีใครทำตามบ้าง ไหมคะ

9 ตอบกลับ

เป็นความเชื่อของคนจีนครับ ไม่สระผม1เดือนคนจีนก็คืออยู่ไฟคนไทยครับ ภรรยาผม ทำ ทั้ง2อย่างเลย 555+++ ใครว่าอะไรดี ถ้าพอทำได้ไม่อึดอัดมาก ก็ทำไปครับ

สระได้ค่ะ แต่อย่าบ่อย สระแล้วควรรับเป่าให้แห้ง การอาบน้ำสระผมเราทำปกติค่ะ มันทำให้ร่างกายเราสะอาดเวลาอยู่กับน้อง น้องก็จะได้แข็งแรว

บ้านนี้อาบน้ำร้อนตั้งแต่หัวลงมาอาบวันล่ะสามครั้งเลยค่ะเลือดลมจะได้หมุนเวียนดีไม่เวียนหัวค่ะ

คลอดน้องวันแรกสระผมเลยค่ะ อยู่ไม่ได้อากาศร้อนแบบนี้

บ้านนี้สระตั้งแต่อยู่. รพ.เลยจ้า

สระ2วันหลังคลอดเลยค่า

สระตั้งแต่อยู่ รพ แล้วคะ^^

สระตั้งแต่อยู่ รพ.เลยจ้า

อาบน้ำสระผมได้ปกตินะคะ